Phim : Knife And Flower 2014

Knife And Flower 2014
  • Update : Trailer
  • imdb rating : n/a
  • Lượt xem: 485
  • Diễn viên: Noh Min Woo,Kim Nam Gil,Nam Saeng,Uhm Tae Woong,Kim Ok Bin
  • Thể loại: Phim Hàn Quốc
  • Quốc gia: Phim Hàn Quốc
  • Rating Rating Rating Rating
Trailer:

Bộ phim Hàn Quốc "Knife And Flower 2013" với sự tham gia của các diễn viên chính như: Noh Min Woo,Kim Nam Gil,Nam Saeng,Uhm Tae Woong,Kim Ok Bin. Phim sẽ được lên sóng KBS2.


Mặc dù liên tục đạt rating siêu lẹt đẹt trên Bảng phong thần xứ kim chi song mới đây, drama Knife and Flower bỗng cho thấy dấu hiệu khởi sắc. Theo báo cáo thống kê của AGB, tỷ suất theo dõi của bộ phim cổ trang này đã tăng lần lượt 1,3% và 0,2% trong tuần vừa rồi. Lý giải về hiện tượng này, nhiều người cho rằng, sự xuất hiện của chàng chiến binh "đẹp như hoa" Noh Min Woo đã giúp Knife and Flower thu hút 1 lượng fan không nhỏ.Trong phim, Noh Min Woo vào vai Yeon Nam Saeng, con trai thứ 2 của Yeon Gaesomun (Choi Min Soo). Dựa theo những gì kịch bản miêu tả thì đây là nhân vật có tài năng võ thuật cực kỳ xuất sắc, thông minh tài trí và có tính cách hắc ám, lạnh lùng. Sự xuất hiện của Nam Saeng đã tạo ra những mâu thuẫn mới trong quan hệ giữa Yeon Choong (Uhm Tae Woong) Moo Young (Kim Ok Bin).  Ngay khi thông tin Noh Min Woo tham gia Knife and Flower và tạo hình chính thức của anh được công bố, bộ phim của đài KBS đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Thậm chí nhiều người còn ví chàng chiến binh đẹp như hoa Nam Saeng"Bi Dam thứ 2" (nhân vật của Kim Nam Gil trong drama kinh điển Queen Seon Deok).


Cư dân mạng cũng liên tục để lại bình luận: "Hoàn hảo hơn cả mỹ nữ, tôi đã chuyển kênh xem phim này chỉ vì vẻ quyến rũ lạnh lùng của cậu ta", "Quả là võ sĩ đẹp hơn hoa, Noh Min Woo đã lột xác thật tuyệt vời"...