Phim : Trái Tim Bé Bỏng ( Todaytv)

Trái Tim Bé Bỏng ( Todaytv)
  • Update : 347/?
  • imdb rating : n/a
  • Lượt xem: 22663
  • Diễn viên: Jodi Sta. Maria, Richard Yap
  • Thể loại: Phim Tâm Lý Hài
  • Quốc gia: Các Nước Khác
  • Rating Rating Rating Rating

Đề tài về gia đình luôn thu hút các hà sản xuất phim Philippines và phim "Trái Tim Bè Bỏng" là một trong những phim lây động đến người xem. Dự kiến sẽ lên sóng todaytv vào 23/12/2013.

Lần đâu tiên phát sóng trên đài ABS-CBN Philippines Trái Tim Bè Bỏng đã giành được nhiều tình cảm của khán giả truyền hình. Maya Dela Rosa một cô gái xinh đẹp, trong trắng rời quê nhà với mong muốn tìm được một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và chăm sóc gia đình mình. Cô làm việc chăm chỉ nhưng không ngờ một ngày cô biết mình đã bị một người phụ nữ lừa gạt bỏ cô lại giữa chốn Thủ Đô phồn hoa. 

 
traitimbebong01.jpg traitimbebong02.jpg 
Với cô tương lai giờ đây như một dấu chấm hỏi lớn , cô không biết đi đâu về đâu? và cuộc đời không hề đơn giản là màu hồng như cô vẫn nghĩ.
 
traitimbebong06tWfA4.jpg traitimbebong04.jpg 
 
Victor lại chính là tia hy vọng cuối cùng cứu vớt ước mơ của Maya, vì anh là người có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp hàng không. Là một người đàn ông góa vợ với ba đứa con nhỏ dại, Victor đành “chiêu mộ” Maya bằng cách: chỉ nhận lời giúp đỡ Maya nếu cô đồng ý trông con cho anh trong một thời gian. Không đành lòng từ bỏ giấc mơ, Maya ngậm ngùi chấp nhận điều kiện của Victor. 
 
traitimbebong05.jpg

Maya chính là cầu nói giúp gia đình của vị tỷ phú này gắn kết, hàn gắn mọi hiểu lầm trước kia. Và khi trái tim cô đem lòng yêu thương Victor thì người vợ trước đã trở về ngôi nhà. một chuyện rắc rồi tiếp tịc diễn ra.

 
Liệu maya có được cuộc sống bên người  mình yêu thưong và những gì mình mong muốn có đặt được. Câu trả lời sẽ có vào lúc 19h hàng ngày trên Todaytv trong phim Trái Tim Bè Bỏng.