Phim : Nữ Hiệp Áo Đen (2014)

Nữ Hiệp Áo Đen (2014)
  • Update : 27/27
  • imdb rating : 5.9
  • Lượt xem: 681
  • Diễn viên: Ornjira Larmwilai, Patiparn Pataweekarn, Wannarot Sontichai
  • Thể loại: Phim Thái Lan
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Rating Rating Rating Rating
Trailer:

Nữ hiệp áo đen khởi đầu bằng một ân oán giang hồ giữa hai gia đình ông Sorn và ông Thong. Trong nhiều năm, quyền lực giang hồ của ông Sorn đã cai quản cả vùng Ban-mai-ngam. Ông Thong đứng lên tìm cách dẹp bỏ nên khiến cả gia đình bị giết, chỉ có cô con gái tên Bua và Keaw - đứa trẻ làm công trong gia đình là thoát được, nhưng cả hai cũng rất lận đận khi bị đuổi giết. Keaw được một băng cướp gồm Prai, Thep và Yak cứu thoát, nuôi dưỡng đồng thời dạy cho cách đánh nhau.1389150858-nu-hiep-ao-den-1.jpg

Khi Keaw (Ornjira Larmwilai) lớn lên, cô cải trang thành nam nhi, lấy tên là Keng rồi quay về Ban-mai-ngam để trả thù, được sự trợ giúp của thầy Poem- bạn cũ của ông Thong. Khi đêm tối xuống, Keaw đeo chiếc mặt nạ vào, trong trang phục màu đen xuất hiện để ngăn chặn những âm mưu xấu xa của ông Sorn. Chuyện này khiến cho cảnh sát Thummo phải vào cuộc và đây cũng chính là sự sắp đặt của ông Sorn.

1389150858-nu-hiep-ao-den-2.jpg

Yong (Pakin Kumwilaisuk), một anh chàng trung thực trong vùng biết được Keaw chính là cô gái đep mặt nạ đen nhưng không muốn tiết lộ bí mật bởi vì Keaw đã cứu mạng anh. Ông Sorn cho con gái Wartsana kết hôn với Jumroen, con trai của ông Leng - người hợp tác làm ăn cùng buôn bán gỗ rừng với ông Sorn. Nhưng Wartsana không thích Jumroen nên mượn Yong làm kì đà cản mũi. Yong sẵn sàng giúp đỡ vì anh đã thầm thương Wartsana từ lâu.

1389150858-nu-hiep-ao-den-3.jpg

Trong lúc đó, ông Leng cử cô con gái Plernta đi quyến rũ Thummo (Patiparn Pataweekarn) nhưng bị Thummo từ chối, việc này làm Keaw tin tưởng và chịu hợp tác với anh tiêu diệt cô gái mặt nạ đen. Sau đó, công việc kinh doanh bán gỗ rừng đi xuống, ông Sorn buộc phải lén ra tay giết Thummo để mong kết thúc mọi rắc rối nhưng Jumroen bắn đạn lạc khiến cho ông Leng bất hòa với ông Sorn.

1389150858-nu-hiep-ao-den-5asJWz.jpg

Cấp trên cử thêm hai cảnh sát xuống hỗ trợ cho Thummo nhưng không ngờ họ lại nhận tiền hối lộ của ông Leng. Keaw trong hình dạng của chàng trai Keng càng lúc càng thân thiết với Thummo nhưng vì có tin đồn cả hai cùng hội với bọn giang hồ nên Thummo tìm cớ xa lánh Keaw trong khi cả hai dần có tình cảm với nhau.